Những ưu điểm nổi bật tạo nên thương hiệu vòng bi KOYO

Những ưu điểm nổi bật tạo nên thương hiệu vòng bi KOYO

Vòng bi được coi như là trái tim của máy móc thiết bị, “trái tim” có tốt có khỏe mạnh thì máy móc mới có thể hoạt động trơn tru và ổn định. Vì thế, trước khi quyết định lựa chọn loại vòng bi công nghiệp nào thì bạn phải xem xét tìm hiểu thật kỹ lưỡng, vòng bi KOYO cũng không phải là ngoại lệ.

Vòng bi KOYO là sản phẩm vòng bi công nghiệp của công ty Koyo Seiko trực thuộc tập đoàn JTEKT nổi tiếng của Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1921, trải qua gần một thế kỷ với biết bao nhiêu thăng trầm cũng như những nỗ lực không biết mệt mỏi để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ngày nay thương hiệu vòng bi KOYO đã trở thành sản phẩm quen thuộc trong các máy móc, thiết bị được con người sử dụng trên khắp thế giới.

Cùng tìm hiểu đặc điểm cấu tạo, thiết kế và những ứng dụng của vòng bi công nghiệp KOYO để có những lựa chọn sáng suốt cho thiết bị của mình bạn nhé!

1) Đặc điểm cấu tạo và điểm nổi bật trong thiết kế sản phẩm vòng bi KOYO.

+ Cấu tạo vòng bi công nghiệp KOYO.

Giống như các loại vòng bi công nghiệp khác, vòng bi KOYO được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với các loại thiết bị máy móc khác nhau. Vòng bi KOYO có rìa bạc được mạ bằng lớp chì dày chịu lực cao, không chỉ giúp tăng khả năng chống mài mòn mà còn đảm bảo cho độ kín khít vòng bi sau khi lắp ráp.

+ Thiết kế cải tiến cho độ bền sản phẩm cao.

Vòng bi KOYO có lớp lót 2 bên được làm từ loại nhựa chất lượng cao, đảm bảo không bị bung gãy trong suốt vòng đời của vòng bi. Phía bên trong vòng bi KOYO có lớp thép định vị và chịu lực cực tốt. Ngoài lớp thép định vị chính đó thì còn có thêm một vòng nhựa đệm và định vị phụ, giữ cho vòng bi được định vị tốt hơn ngay cả khi vòng bi hoạt động ở tốc độ cao.

Vòng bi KOYO được thiết kế cải tiến và tinh tế, độ bền cao.

Vòng bi KOYO được thiết kế cải tiến và tinh tế, độ bền cao.

Không chỉ vậy, giữa lớp rìa ngoài và rìa trong được lót bằng miếng đệm cao su dẻo giữ cho vòng bi được kín khít, ngăn ngừa mọi xâm nhập của nước từ môi trường bên ngoài vào vòng bi. Lớp lót cao su này cũng đồng thời ngăn cản việc dầu bơi trơn thất thoát ra bên ngoài, chính việc này giúp cho tuổi thọ của vòng bi được giữ ở mức tối đa.

2) Kích thước và chủng loại sản phẩm vòng bi KOYO.

Bên cạnh việc luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu, thương hiệu vòng bi KOYO cũng tập trung vào sự đa dạng số lượng sản phẩm, chủng loại vòng bi với nhiều loại kích cỡ khác nhau. Vòng bi KOYO có những sản phẩm với kích thước siêu nhỏ chỉ vài mm đến những vòng bi có kích thước siêu lớn với đường kính lên tới 7m. Vì vậy vòng bi KOYO có thể được ứng dụng và sử dụng rộng rãi ở hầu hết các ngành từ công nghiệp, nông nghiệp, chế tạo máy đến các ngành nghề yêu cầu sản phẩm với độ chính xác cao như hàng không, vũ trụ…

KOYO luôn hướng đến các sản phẩm vòng bi công nghiệp đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

KOYO luôn hướng đến các sản phẩm vòng bi công nghiệp đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Hơn nữa, không chỉ tập trung sản xuất đại trà những mẫu vòng bi công nghiệp giá rẻ đáp ứng nhu cầu phổ biến của thị trường, Koyo Seiko còn sản xuất ra những sản phẩm vòng bi theo đặt hàng của khách hàng cá nhân. Đây được coi như là một sự khác biệt lớn, tạo được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

3) Vòng bi KOYO – quy trình sản xuất nghiêm ngặt.

Quy trình sản xuất tiên tiến hiện đại cho ra đời những sản phẩm vòng bi KOYO với độ chính xác hoàn hảo.

Thương hiệu vòng bi KOYO của công ty Koyo Seiko được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất thế giới, được vận hành bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm. Việc áp dụng quy trình kiểm soát nghiêm ngặt giúp mỗi sản phẩm vòng bi khi được xuất xưởng có độ chính xác tuyệt đối và chất lượng đạt tới sự hoàn hảo.

Thương hiệu vòng bi KOYO từ Nhật Bản - đất nước nổi tiếng nhờ chất lượng và quy trình làm việc nghiêm ngặt bậc nhất.

Thương hiệu vòng bi KOYO từ Nhật Bản – đất nước nổi tiếng nhờ chất lượng và quy trình làm việc nghiêm ngặt bậc nhất.

Như vậy, với những nỗ lực và cố gắng của mình, thương hiệu vòng bi công nghiệp KOYO đã dùng chính tiêu chí chất lượng và sự đa dạng chủng loại sản phẩm của mình để phục vụ cho con người. Hiện nay, vòng bi KOYO đang và sẽ trở thành thương hiệu vòng bi số 1 định vị chắc chắn trong lòng khách hàng!

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *