Lịch sử ra đời và phát triển của thương hiệu vòng bi công nghiệp TIMKEN

Lịch sử ra đời và phát triển của thương hiệu vòng bi công nghiệp TIMKEN

Vòng bi TIMKEN được đánh giá là thương hiệu vòng bi công nghiệp giá rẻ chất lượng cao, là một trong số những lựa chọn tiêu biểu hiện nay trên thị trường.

Cùng với một số loại vòng bi nổi tiếng về chất lượng khác, vòng bi TIMKEN được ưu tiên tại thị trường Việt Nam nói riêng do tính ứng dụng cao, sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng vòng bi công nghiệp cho nhiều loại máy móc, thiết bị của con người.

1) Vòng bi TIMKEN – phát minh vượt bậc của ngành công nghiệp sản xuất vòng bi.

Vào năm 1895, ông Henry Timken (sau này là người sáng lập ra Công ty Timken có trụ sở chính ở Ohio, Canton, Hoa Kỳ) đã phát minh ra loại vòng bi sử dụng con lăn dạng nón lăn trên các mặt dẫn côn trên vòng trong và vòng ngoài, gọi là vòng bi côn. Phát minh này đã mở ra một thời kỳ phát triển vượt bậc của vòng bi côn, đưa thương hiệu vòng bi TIMKEN ra toàn thế giới. Vòng bi TIMKEN nhanh chóng được khách hàng đón nhận và trở thành nhà sản xuất vòng bi côn lớn nhất trên thế giới với cả 2 hệ in và mét.

Với triết lý kinh doanh giải quyết mọi vấn đề nhằm nâng cao lợi ích của khách hàng, tính đến thời điểm hiện tại, công ty Timken đã có 66 xưởng sản xuất, 12 trung tâm kỹ thuật công nghệ phân bổ trên 27 quốc gia trên toàn thế giới. Tổng số nhân viên ước tính lên tới con số 27000 người. Mạng lưới tiêu thụ của vòng bi TIMKEN rất rộng lớn với 105 đại lý ủy quyền và trung tâm tư vấn khách hàng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Vì đó mà doanh thu hàng năm của thương hiệu vòng bi công nghiệp này khiến nhiều người phải kinh ngạc, cụ thể doanh số năm 2013 đạt 4,3 tỷ USD.

Vòng bi TIMKEN đã trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển.

Vòng bi TIMKEN đã trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển.

2) Ưu điểm vượt trội của vòng bi TIMKEN.

Ưu điểm của vòng bi công nghiệp TIMKEN thể hiện ở chi tiết đạt độ tinh xảo, nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo được tính chịu lực hoản hảo, giữ cho động cơ máy móc thiết bị luôn hoạt động ổn định và chắc chắn. Sử dụng chất liệu thép hợp kim chất lượng cao để cho ra đời những sản phẩm vòng bi công nghiệp thương hiệu TIMKEN với độ bền bỉ và độ chính xác cực cao.

Ngoài ra, không chỉ tập trung vào thiết kế và chất liệu, vòng bi TIMKEN còn luôn nỗ lực để đưa ra thị trường đa dạng chủng loại sản phẩm vòng bi với hơn 1.500 sản phẩm các loại.

Không chỉ dừng lại ở dòng sản phẩm vòng bi côn thuở ban đầu, thương hiệu vòng bi TIMKEN còn mở rộng chủng loại sản phẩm sang các loại vòng bi khác như: vòng bi cầu, vòng bi đũa kim, vòng bi tang trống, vòng bi chà, vòng bi trục cán thép, vòng bi chịu nhiệt, vòng bi UCP… Sản phẩm có thể đáp ứng và xâm nhập vào hầu hết các phân khúc thị trường khác nhau như: công nghiệp xe hơi, xe thi công cơ giới, ngành đường sắt, quân sự, khai thác dầu khí, luyện cán thép…

Ưu điểm của vòng bi TIMKEN là tính nhỏ gọn và ứng dụng cao.

Ưu điểm của vòng bi TIMKEN là tính nhỏ gọn và ứng dụng cao.

3) Mua vòng bi công nghiệp TIMKEN chính hãng ở đâu?

Như vậy, với những đặc điểm trên người dùng đã hiểu hơn về thương hiệu vòng bi TIMKEN, và từ đó hiểu được lý do tại sao thương hiệu vòng bi này lại được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao đến thế.

Vậy có thể mua vòng bi TIMKEN nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng, tránh trường hợp hàng giả, nhái… ở đâu?

Hãy liên hệ đến Công ty TNHH Thương mại Thiết bị Công nghiệp Huyền Trang – nhà cung cấp tất cả các loại vòng bi công nghiệp thông dụng trên thị trường 100% chính hãng, giá thành cạnh tranh. Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những tư vấn và hướng dẫn lựa chọn sản phẩm vòng bi phù hợp nhất, đảm bảo cho máy móc thiết bị luôn hoạt động tốt với công suất máy ổn định.

Vòng bi Huyền Trang là nhà cung cấp các loại vòng bi công nghiệp chính hãng uy tín hàng đầu.

Vòng bi Huyền Trang là nhà cung cấp các loại vòng bi công nghiệp chính hãng uy tín hàng đầu.

Quý khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm vòng bi chính hãng của chúng tối tại website: thuvienvongbi.com hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty TNHH Thương mại Thiết bị Công nghiệp Huyền Trang

66/7/12 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM

Tel: +84-8-37152346 – 37152231 Fax: +84-8-37152787

Email: tung@huyentrang.com.vn | MST: 0309475312

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *