Vòng bi KG, bạc đạn KG

Vòng bi KG, bạc đạn KG được thành lập vào năm 1968, KG quốc tế FZCO là một công ty Bạc đạn hàng đầu với ISO 9001: 2008 chứng nhận. KG là ưu tiên cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình và chuỗi cung ứng hiệu quả.

Hôm nay, KG International có một sự hiện diện kéo dài năm châu lục trên 50 quốc gia. Nhà máy sản xuất chính của chúng tôi là ở Ấn Độ, đó là hợp tác với NACHI-Fujikoshi Corporation, Nhật Bản. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang kết hợp với tiêu chuẩn ISO / TS 16949: 2004 nhà máy sản xuất được chứng nhận ở châu Á, đã được chứng minh kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của khách hàng toàn cầu của chúng tôi.

Văn phòng chính và nhà nước-of-the-nghệ thuật cơ sở phân phối, trải rộng trên một diện tích 300.000 feet vuông nằm ở Jebel Ali Free Zone, Dubai, UAE để cung cấp hỗ trợ hậu cần đẳng cấp thế giới cho khách hàng toàn cầu của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết làm cho quý khách hàng hiệu quả hơn, cạnh tranh hơn và có lợi hơn bằng cách cho họ
sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh.
hỗ trợ kỹ thuật và tiếp thị mạnh mẽ từ đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi.
truy cập vào một loạt các vòng bi cho ô tô, cũng như các ngành công nghiệp khác như điện, xi măng, giấy, đường, luyện cán thép, dệt may, nhà máy gió, bơm / động cơ và các thiết bị khác, máy công cụ, vv
truy cập vào mạng lưới phân phối của chúng tôi trải rộng trên toàn cầu.
sẵn có ex-chứng khoán cho hầu hết các mặt hàng được liệt kê trong chương trình sản xuất của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp vòng bi nhanh hơn đến thực tế bất kỳ điểm đến trên thế giới.