Nên sử dụng vòng bi KG hay vòng bi IKO?

Nên sử dụng vòng bi KG hay vòng bi IKO?

Vòng bi KGvòng bi IKO đều là những thương hiệu vòng bi nổi tiếng toàn thế giới, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Vậy khi phải đưa ra quyết định lựa chọn một trong hai thì nên lựa chọn thương hiệu vòng bi nào?

Vòng bi công nghiệp tuy chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng tầm ảnh hưởng của nó đến hiệu quả hoạt động của máy móc thiết bị thì không ai có thể phủ nhận, bởi máy móc thiết bị chỉ hoạt động tốt và ổn định khi được sử dụng vòng bi phù hợp và có chất lượng đạt chuẩn. Vì vậy việc lựa chọn loại vòng bi nào đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

Vậy giữa hai thương hiệu vòng bi nổi tiếng thế giới là vòng bi KGvòng bi IKO thì nên lựa chọn thương hiệu vòng bi nào? Đó là câu hỏi và thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu tìm mua sản phẩm vòng bi có chất lượng. Để giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn, thuvienvongbi.com sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về hai thương hiệu vòng bi này.

Nên lựa chọn loại vòng bi công nghiệp nào tốt nhất?

Nên lựa chọn loại vòng bi công nghiệp nào tốt nhất?

1) Vòng bi công nghiệp KG.

Vòng bi KG là thương hiệu vòng bi công nghiệp được sản xuất bởi tập đoàn KG International FZCO của Ấn Độ ra đời từ năm 1968. Tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường vòng bi công nghiệp chưa đầy 50 năm, nhưng KG International FZCO đã trở thành một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các vòng bi và các sản phẩm liên quan, đạt chứng chỉ ISO 9001:2008.

Nhà máy chính sản xuất vòng bi KG nằm tại Ấn Độ, hợp tác với tập đoàn NACHI-Fujikoshi nổi tiếng ở Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất vòng bi để cho ra đời những sản phẩm vòng bi với chất lượng hoàn hảo. Hiện nay thương hiệu vòng bi công nghiệp KG cung cấp 3 dòng sản phẩm chính:

  • KG: loại vòng bi dành cho thiết bị có vòng quay tốc độ trung bình.
  • KGP2P: loại vòng bi chất lượng vượt trội, vận hành bền bỉ, độ chính xác cao.
  • KGE: sản phẩm vòng bi công nghiệp cao cấp, vận hành êm ái, dành cho các vòng quay tốc độ cao.
Vòng bi KG với 3 dòng sản phẩm chính thích hợp với những loại vòng quay từ chậm đến nhanh.

Vòng bi KG với 3 dòng sản phẩm chính thích hợp với những loại vòng quay từ chậm đến nhanh.

Với sức trẻ của mình cùng với những nỗ lực mang đến những sản phẩm vượt trội, KG International FZCO đã mở rộng hoạt động sản xuất và phân phối sản phẩm thương hiệu vòng bi KG rộng khắp 60 quốc gia trên 5 châu lục. Đáp ứng mọi nhu cầu về sản phẩm của khách hàng, giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm mua vòng bi KG với chất lượng tốt nhất.

2) Vòng bi công nghiệp IKO.

Vòng bi IKO là thương hiệu vòng bi công nghiệp được sản xuất bởi Nippon Thompson với lịch sử ra đời từ năm 1950, được biết đến là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và ứng dụng vòng bi con lăn kim ở Nhật Bản.

Không chỉ mạnh và nổi tiếng bởi dòng sản phẩm vòng bi kim, thương hiệu vòng bi IKO của Nippon Thompson còn rất đa dạng với nhiều chủng loại vòng bi khác nhau. Sản phẩm vòng bi IKO được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của hoạt động sản xuất như sản xuất thiết bị tự động hóa, máy móc công nghiệp…

Trải qua hơn 65 năm hoạt động đầy gian nan và vất vả, vòng bi IKO vơi những nỗ lực không biết mệt mỏi của mình trong việc cập nhật và nắm bắt những thay đổi về nhu cầu sử dụng một sản phẩm vòng bi nhỏ gọn nhưng công năng phải thật vượt trội. Vòng bi IKO đã trở thành thương hiệu vòng bi công nghiệp lớn mạnh nhất tại Nhật Bản, trở thành hãng sản xuất vòng bi lớn thứ 3 toàn thế giới, và rất nhiều thành tựu không kém những thương hiệu vòng bi lâu năm như vòng bi NSK, vòng bi SKF, vòng bi FAG….

Thương hiệu vòng bi IKO chất lượng Nhật Bản, mẫu mã đa dạng, tính ứng dụng cao.

Thương hiệu vòng bi IKO chất lượng Nhật Bản, mẫu mã đa dạng, tính ứng dụng cao.

Như vậy, cả hai thương hiệu vòng bi công nghiệp KG và IKO đều được sản xuất bởi những tập đoàn nổi tiếng thế giới về chất lượng, thiết kế vòng bi nhỏ gọn với độ chính xác tuyệt đối cho hiệu quả sử dụng đạt mức hoàn hảo. Tùy vào từng loại máy móc thiết bị khác nhau mà người dùng lựa chọn từng chủng loại vòng bi phù hợp. Cho dù lựa chọn thương hiệu vòng bi KG hay thương hiệu vòng bi IKO đều sẽ đạt được sự hài lòng về chất lượng và hiệu quả sử dụng mà chúng mang lại.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *