Vòng bi NTN, bạc đạn NTN

Vòng bi NTN, bạc đạn NTN  là hãng vòng bi của Nhật Bản được thành lập vào năm 1918 ở phía Tây Osaka với tổng số nhân công hơn 12.000 người, doanh thu hàng năm đặt 2.050.000.000 USD.

NTN là một trong những hãng vòng bi lớn, hãng vòng bi này lớn thứ 3 ở Nhật và đứng vị trí thứ 5 trên thế giới với hệ thống nhà phân phối và đại lý rộng khắp trên trên thế giới, vòng bi, gối đỡ ntn luôn đáp ứng 1 cách nhanh nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Xưởng sản xuất và trung tâm nghiên cứu của hãng vòng bi ntn, bạc đạn ntn đã được đặt ở hơn 12 quốc gia và khu vực trên thế giới như Đức,Mỹ,Pháp,Canada,Úc,Singabo,Hàn Quốc…

Vòng bi NTN có độ chính xác đến từng micromet, đáp ứng nhu cầu sử dụng vòng bi trong mọi lĩnh vực của khách hàng, nhất là trong những môi trường yêu cầu độ chính xác cao và hoạt động ổn định.


Công ty TNHH Thương Mại Thiết Bị Công Nghiệp Huyền Trang chuyên cung cấp vòng bi, bạc đạn, gối đỡ & mỡ bôi trơn các hãng NSK, KOYO, NTN, SKF, NACHI, ASAHI, ESG, KG, TIMKEN, IKO … hàng chính hãng, giá cạnh tranh, vui lòng liên hệ để được báo giá tốt nhất!